List phim Hàn

Sau đây là những phim Hờn Quốc đã coi. (Dạo này đang Hallyu-ra-thon nên làm list luôn)

Secret Garden: Mới coi xong hồi chiều dù phim cách đây 800 năm. Diễn viên đẹp, diễn ok, tình tiết thú vị. Ha Ji Won đánh đấm cũng ngon lành. Thích nhất là có giải thích 1 cách logic tại sao một anh nhà giàu “hoàng tử” điển hình lại đi thích 1 cô nàng nhà nghèo “lọ lem”. Coi phim này phải công nhận 1 điều là phim Hàn đặc biệt siêng làm mấy cảnh lãng mạn, hun hít từ đầu tới cuối.

Coffee Prince: Mới coi xong hôm qua. 😀 Phim vui, cảnh anh vai chính vì tưởng mình là gay nên vật vã trăm bề thú vị. Có điều phim về cà phê mà không đào sâu về cà phê gì ráo. 😀

Ghost: Mới coi xong hôm kia. =)) Phim hay dã cmn man. Trai xinh gái đẹp mà không thèm yêu đương gì cả T_T Toàn là điều tra với trả thù thôi. T_T Mà hay. T_T

Master’s Sun: Mới coi xong hôm kìa (từ nó mới dẫn tới coi Ghost). Lãng mạn pha kinh dị, mấy màn kinh dị cũng hơi ghê. Không thích chị nữ chính lắm vì không đẹp, nhưng coi riết cũng thấy duyên, (chắc là không chỉnh sửa gì).

Full House: Kinh điển của dòng tình cảm. Cực thích cặp này. Ôi Song Hye Kyo nữ thần của tui. Mê từ phim này, mà cũng chỉ mê mỗi phim này thôi, mấy phim kia nhìn mặt đã thấy mấy thùng nước mắt.

My name is Kim Sam Soon: Có thể xem là 1 trong những phim Hàn mình thích nhất. Lý do: chỉ có 2 từ “Hyun Bin”. Đẹp cái gì mà đẹp quá đáng. T_T (Hồi này đẹp lắm, tới Secret Garden là bớt nhiều rồi, giờ hình như bớt nữa rồi T_T). Nói có sách, mách có hình:

Hyun Bin

Hyun Bin

T_T Nhìn hình xong lại muốn coi lại My name is Kim Sam Soon!!!! T_T

You came from the star: Coi vì hình tượng nữ chính lạ. Chứ trong Siêu Trộm, cặp này cá tính hơn chục lần. 😀

Fated to love you: Rất thích mô-tip “chưa hôn trước dựng” nên coi phim này (vì không thích bản Đài Loan), diễn viên đẹp, diễn ok, kịch bản chưa thấm lắm. Được cái lúc anh Jang Huyk từ bỏ quả mái lù xù chuyển sang tóc ngắn vuốt keo thì bảnh trai không đỡ nổi. X-)

The successful story of a smart girl: Nội dung hay hơn bộ trên, có điều cặp vai chính trong này còn non, không đẹp bằng phim trên. Chả hiểu làm sao mà hai vai chính càng già càng đẹp. 😀

Harvard Love Story: Diễn viên đẹp quá mức, cảnh quay đẹp quá mức, kịch bản cũng ok, có mấy cái bệnh tật cliche, giá như hai diễn viên phát âm tiếng Mỹ chuẩn hơn thì còn gì bằng.

Attic Cat: Siêu thích phim này, siêu thích cặp vai chính dù kịch bản còn chưa thấm. Nữ chính không đẹp được cái mắt buồn rười rượi, nhìn thương ơi là thương. Lúc mình coi phim thì mồ chị đã xanh cỏ. T_T

Autumn in my heart: Mình không coi phim buồn nên chỉ lướt lướt, chả nhớ gì nhân vật chính chỉ biết mỗi anh Won Bin đẹp trai si tình thê thảm. Cuối cùng là Song Hye Kyo có iu anh Won Bin miếng nào không nhỉ?

My Princess: Coi cho thấy sự phù hoa hoàng cung, không ấn tượng mấy. Kim Tae Hee mặc đồ đẹp.

(nghĩ ra thêm sẽ viết thêm)

About blackunicorn999

Gọi tui Tiểu Hắc là được rồi. ^^
This entry was posted in Phim and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s