Vân Nhạc

Theo thông tin từ bạn meoconlunar thì tác giả này chỉ để lại một hệ liệt cho đời.

Đó là Giang nam nương tử Hệ liệt

Đúng là hệ liệt để đời thiệt. Trong sự nghiệp đọc ngôn tình của mình, mình chưa từng thấy tác phẩm nào mà nó sắc qua mặt nổi cái bộ này [sắc hiệp không đọc nên không tính]. Đọc mà hết hồn, nhất là cái màn 69, suýt nữa lên huyết áp.

Anywayz, Hệ liệt này viết hay, không phải chỉ có sắc ngập ngụa thôi. Đề cử cho ai thích đọc truyện sắc. =)) =))

Phần giới thiệu nội dung hệ liệt hẹn hôm khác viết tiếp ^^

About blackunicorn999

Gọi tui Tiểu Hắc là được rồi. ^^
This entry was posted in Ngôn Tình and tagged , . Bookmark the permalink.

10 Responses to Vân Nhạc

 1. Lily says:

  đúng là Hắc sặc máu nhưng mà có vài truyện bị lặp =.= cho nên tiểu Quỳnh đọc ngang truyện thứ 4 thì quăng đó, để chừng nào hết ớn thì quay lại, giờ chỉ có thể ăn chay, thiện tai thiện tai =))

  • Vậy là chưa đọc truyện cuối rồi. Truyện cuối mới là cực phẩm. Là cái truyện có màn 69 đó. :)) :)) Khuyến khích Tiểu Quỳnh Nhi ăn mặn lại =)) =))

   • ~[葉雪]~ says:

    Cực phẩm cuối cùng có phải là truyện của chị thần y ko :”>
    Mềnh mới đọc đến phần Thiện Nương Tử thôi huyết áp đã lên rầm rầm rồi :”>

   • Đúng rùi, đọc truyện đó nhớ uống thuốc hạ huyết áp, chuẩn bị khăn giấy đầy đủ :))

 2. Khán Nguyệt Lâu says:

  Ta đã đọc hết 8 truyện trong hệ liệt rồi, còn kỳ nương tử với y nương tử là chưa thôi, tính tối nay đọc tiếp kỳ nương tử, nhưng nghe nàng nói thế ta sẽ đọc y nương tử trước để khai nhãn giới xem 69 là như thế nào. Khe khe khe *cười dâm đãng*

  Tác giả này chỉ có một hệ liệt thôi ư.

  Chàn thế ko biết.

  Ta thì ta thấy hệ liệt này ko chỉ nói về sắc, mà nó đề cập tới nhiều vấn đề mà ít tác giả ngôn tình nào đề cập tới.

  • Ừ, mình cũng buồn lắm. Giá mà có chục cái hệ liệt thì tốt rồi.

   Tác giả này viết có chiều sâu thiệt. Mình rất thích. [Có vài quyển ngược mình không đọc thôi] Theo bạn thì vấn đề nào mà tác giả đề cập bạn thấy thú vị nhất? ^^

   • Khán Nguyệt Lâu says:

    Haizz!
    nếu mà đàm luận kỹ từng truyện chắc ta phải viết chừng chục trang word quá.
    Túm gọn là thế này:
    1 giang nam kiều nương tử, 8 giang nam thiện nương tử,9 giang nam kỳ nương tử, 10 giang nam y nương tử: ít có ngôn tình tiểu thuyết nào đề cập đến những vấn đề trục trặc phòng the của nam , nữ nhân vật chính. họ chỉ viết nam chính “làm” nữ chính tới cả người ra rời thôi. thế còn những đôi có “vấn đề” thì sao?. Đây là vấn đề ta thích ở hệ liệt này.

    4 giang nam nhu nương tử: nói thế nào nhỉ, ngôn tình tiểu thuyết thì toàn kể về nhân vật chính yêu nhau rồi cưới, hay thêm vài đoạn kể về 1 số chuyện hạnh phúc đầm ấm sau cưới. ít có ai nhắc tới cưới rồi sẽ chia ly. Mà hơn nữa chia li ở đây lại là chồng nạp thêm thiếp, cuộc sống đâu phải chỉ màu hồng, thực tế luôn tàn khốc.

    6 giang nam nhã nương tử: ta khoái truyện này nhất hệ liệt. truyện viết rất sâu sắc về nhận thức khác biệt của vợ chồng, nam bá đạo luôn cho mình là chủ, vợ phải phục tùng, yêu thương theo cách của mình mình ko cần biết sự yêu thương ấy vợ mình có thích ko. từ mâu thuẩn nhỏ dẫn đến mâu thuẫn lớn, đến nỗi người vợ phải tự vẫn, khi ta đọc truyện luôn ghét phụ nữ yếu đuối hở tí là tự vẫn. nhưng riêng truyện này thì ko. bởi vì bút pháp của tác giả làm cho ta cảm nhận sâu sắc quan niệm của phụ nữ phong kiến, làm ta dung hợp và đứng trên lập trường của nữ chính để suy nghĩ.

    7 giang nam chân nương tử: cái này ta cũng khoái nhưng tác giả viết ko như ý ta lắm, cũng nói về sự khác biệt về nhận thức giữa vợ chồng, số là anh nam chính quá phong kiến cổ hủ đi, mà nghĩ thử xem ngôn tình tiểu thuyết câu người đọc luôn có chiêu bài nâng nam chính lên dù ko đến 9 tầng mây thì cũng tầm tầm 3 tầng, có ai như truyện này đọc là phát ghét nam chính. Ta thấy tác giả sao ko cho Lã Thiệu Đình thành với chị Liễu Nhữ Nhã vậy. chỉ có chị Nhã mới chịu nổi anh này. (chị Nhã nằm trong giang nam nhã nương tử ấy)

   • Trong hệ liệt này, có 2,3 truyện ta không đọc. 1 truyện về chị gì có chồng phụ bạc, 1 truyện về chị gì mà bạn meocon nói là ngốc á, hình như còn có 1 cái nữa. ( hình như là cái 4,6,7 mà bạn kể á)

    Nhưng túm lại là truyện hay. ^^ Tính cách nhân vật rõ ràng, cốt truyện phong phú. ^^

    Ta thích nhất là truyện của chị nha hoàng với anh đốn củi. ^^ Dễ thương gì đâu ^^

 3. Leekaru14 says:

  Bạn Vân Nhạc viết còn H hơn cả bạn Tiểu Ngôn. Nhưng mà ta cam đoan nữ 9 có muối hơn nhiều. Hâm mộ Triệu Vô Ngôn.

 4. Tuyết Sương says:

  Ta đọc được mấy cái của bộ này thôi~~ đúng là sắc cực phẩm (đầu óc ta h múz ngây thơ cũn k đc) Mà ta hận nhất là bộ Giang nam tiếu nương tử… bởi vì lý do nam chính qá bá đạo (mặc dù chủ yếu lúc đầu mò tr là vì H ^^”)
  Nhưng mà… công nhận Vân Nhạc qá tài năng… H đến thế là cùng~ đọc xong cũng nhũn theo~ đọc tr thì khỏi phải bàn về độ sủng lun > bạn nam chính nhẫn nhịn bởi vì quá sủng sau đó nữa bạn Triệu Vô Ngôn vĩ đại ngoi ra~~ (_ __!!!) tác giả công nhận dày công cực khổ để kéo tới 10ch gê!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s